ขอแสดงความยินดีกับ นางนฤมล สีสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนสวัสดิ์รัตนาภิมุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนสวัสดิ์รัตนาภิมุข เข้ารับโล่ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น ประจำปี 2566 (รองผู้อำนวยโรงเรียนมัธยมศึกษาดีเด่น) ของสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย จากว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่

About KruTouchy

ใส่ความเห็น