วันที่ 18 ธันวาคม 2566 นางวรรณ์ลี ศรีชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสวัสดิ์รัตนาภิมุข มอบหมายให้คณะครูฝ่ายบริหารงานกิจการนักเรียนและตัวแทนสภานักเรียนโรงเรียนสวัสดิ์รัตนาภิมุข จัดกิจกรรมสร้างเครือข่ายสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ให้แก่ โรงเรียนวัดธรรมาราม โรงเรียนวัดช่องเปี่ยมราษฎร์ โรงเรียนบ้านนาป้อและโรงเรียนบ้านควนสวรรค์

About KruTouchy

ใส่ความเห็น