📣กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
โรงเรียนสวัสดิ์รัตนาภิมุข เชิญชวนนักเรียนทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาส
ระหว่างวันที่ 18 – 25 ธันวาคม 2566 โดยมีกิจกรรมดังนี้

1. กิจกรรมตอบคำถามคริสต์มาสรับเกียรติบัตรออนไลน์
  2. กิจกรรมแข่งขันสะกดคำศัพท์
  3. กิจกรรมแข่งขันเขียนเรื่องจากภาพ
  4. กิจกรรมประกวดการ์ดคริสต์มาส
  5. กิจกรรมประกวดการแต่งกาย Santa & Santy on TIKTOK
  6. กิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสีไม้
  7. กิจกรรมประกวดจัดบอร์ดห้องเรียน
  8. กิจกรรมแข่งขันร้องเพลงหมู่คริสต์มาส
  9. กิจกรรมประกวดชิ้นงาน Christmas crafts
  10. กิจกรรมสอยดาว Christmas Lucky Draw

มีแกลลอรี่ไม่เลือกหรือแกลเลอรีที่ถูกลบ

About KruTouchy

ใส่ความเห็น